Tin Tức 2 10 Nâng cấp đáng giá có trong phần mềm kế toán MISA...

10 Nâng cấp đáng giá có trong phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021

885

MISA đã mắt phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 được cải tiến để dễ dùng hơn và bổ sung nhiều tính năng thông minh. Những điểm khác biệt so với phiên bản 2020 đã giúp cho công tác kế toán trên SME.NET 2021 trở nên thuận tiện và nhanh hơn.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 sở hữu những tính năng nổi bật nào?

Nhắc nhở hạn kê khai, quyết toán và nộp thuế, tồn kho vật tư hàng hóa, thu hồi nợ và thanh toán hóa đơn

  • Nhắc nhở các doanh nghiệp hạn kê khai, quyết toán và nộp thuế GTGT, TNDN, TNCN, thuế môn bài…

Ngày 19/10/2020, Chính phủ đã ban hành nghị định 125/2020/NĐ-CP quy định mức xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn, đặc biệt với hành vi nộp hồ sơ khai thuế quá hạn sẽ bị xử phạt với mức phạt lên đến 25 triệu đồng.

Chính vì vậy, để hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những sai sót từ việc quên nộp hồ sơ khai thuế và các giấy tờ, báo cáo, MISA ra mắt phần mềm MISA SME.NET 2021 với tính năng nhắc nhở các doanh nghiệp hạn kê khai, quyết toán và nộp thuế GTGT, TNDN, TNCN, thuế môn bài…để tránh bị phạt quá hạn theo quy định.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng cảnh báo thông minh như:

  • Cảnh báo hàng hóa sắp hết hạn trong kho, quá hạn hết hạn để doanh nghiệp có kế hoạch mua thêm hàng hay giải phóng hàng tồn kho.
  • Nhắc nhở và gửi email đối chiếu công nợ định kỳ với khách hàng, nhà cung cấp để đảm bảo số liệu công nợ luôn khớp đúng.
  • Nhắc hóa đơn sắp hết hạn, quá hạn thanh toán để có kế hoạch thanh toán cho đối tác tránh làm mất uy tín của doanh nghiệp.

Bổ sung nghiệp vụ kê khai và quyết toán thuế TNCN

Phần mềm tự động lấy số liệu từ bảng lương, hồ sơ nhân viên lên tờ khai khấu trừ thuế, tờ khai quyết toán thuế TNCN ngay trên phần mềm, giúp kế toán không mất công tổng hợp thủ công ngoài excel.

Gửi email báo cáo cho Giám đốc; Báo giá, hợp đồng, đối chiếu công nợ… cho khách hàng/Nhà cung cấp ngay trên phần mềm

Phiên bản này cho phép gửi email báo cáo cho giám đốc; báo giá, hợp đồng, đối chiếu công nợ…cho khách hàng/nhà cung cấp ngay trên phần mềm mà không mất công xuất ra excel hay in ra bản cứng.

Chương trình hỗ trợ gửi email đối với các loại chứng từ/báo cáo sau:

  • Chứng từ: Báo giá, Đơn đặt hàng, Chứng từ bán hàng, Xuất hóa đơn, Đơn mua hàng, Chứng từ mua hàng, Hợp đồng bán
  • Báo cáo: Tất cả báo cáo.

Sử dụng Mobile app để tra cứu nhanh chóng, thuận tiện

Với phiên bản MISA SME.NET 2021 mobile, kế toán và giám đốc có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại để tra cứu ngay tồn kho, công nợ và nhiều báo cáo, biểu đồ khác bằng giọng nói, nắm bắt mọi thông tin nhanh chóng, thuận tiện.

Tìm kiếm thông minh mọi nghiệp vụ, chứng từ

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 được cải tiến, cho phép tìm kiếm thông minh nghiệp vụ cần thực hiện, sổ sách báo cáo cần in. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm là kế toán có thể mở ngay được các tính năng, chứng từ, báo cáo…trên phần mềm mà không cần phải biết tính năng, chứng từ, báo cáo đó nằm ở đâu hoặc có trên phần mềm hay không.

MISA ra mắt phần mềm kế toán SME.NET 2021: Nhiều nâng cấp đáng giá

Nhận hóa đơn đầu vào, tự động kiểm tra sai sót hóa đơn điện tử và nhập liệu vào phần mềm

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 cho phép tự động tổng tra cứu và tải hóa đơn điện tử từ email được cung cấp miễn phí; đồng thời tự động kiểm tra, xác thực hơn 20 tiêu chí đảm bảo tính hợp lệ và dễ dàng hạch toán trên phần mềm giúp kế toán tiết kiệm thời gian, công sức một cách hiệu quả.

MISA ra mắt phần mềm kế toán SME.NET 2021: Nhiều nâng cấp đáng giá

Giao diện đơn giản hóa theo từng ngành nghề, lĩnh vực

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 cho phép doanh nghiệp thiết lập nhanh các tính năng, báo cáo cần sử dụng theo từng lĩnh vực ngành nghề giúp sử dụng phần mềm đơn giản, dễ dàng hơn mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, kế toán vẫn có thể tự thiết lập ẩn/hiện/sắp xếp lại các nghiệp vụ, chứng từ, báo cáo… theo nhu cầu. Giao diện bản 2021 được đánh giá là đẹp hơn, giúp kế toán làm việc tiện và cũng có cảm xúc hơn.

Nhập liệu và báo cáo đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung…

Phiên bản mới của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 cho phép kế toán nhập liệu đa ngôn ngữ: tiếng Anh (bản R1), tiếng Hàn, tiếng Trung (bản R2) đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Trợ lý thông minh gợi ý cách sử dụng các tính năng mới lần đầu thao tác trên phần mềm

Phiên bản mới được bổ sung chú thích hướng dẫn trên tất cả chức năng, tiện ích của phần mềm, giúp kế toán nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng. Ngay cả với kế toán mới sử dụng phần mềm lần đầu tiên cũng dễ dàng thực hiện nghiệp vụ nhanh chóng nhờ tiện ích này.

MISA ra mắt phần mềm kế toán SME.NET 2021: Nhiều nâng cấp đáng giá

Cải tiến tốc độ nhập liệu và xử lý báo cáo nhanh gấp 02 lần

Với việc cải tiến tốc độ tăng gấp đôi, phiên bản 2021 giúp kế toán nâng cao năng suất làm việc một cách hiệu quả.

MISA ra mắt phần mềm kế toán SME.NET 2021: Nhiều nâng cấp đáng giá

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 được kỳ vọng không chỉ là công cụ giúp kế toán xử lý công việc như nhập liệu, làm báo cáo nhanh hơn mà còn hỗ trợ công tác quản trị tài chính – kế toán cho mọi doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Review phần mềm kế toán Misa, cách tải và cài đặt

Những kênh hỗ trợ tốt nhất cho người dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET

So sánh các phần mềm kế toán online tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm kế toán doanh nghiệp tốt nhất hiện nay