Tin tức Tin Hợp Tác - Kinh Doanh Doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nội được hỗ trợ chữ...

Doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nội được hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử MISA

223
Liên danh 4 nhà cung cấp nắm chặt tay thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung, vì sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố

MISA nằm trong liên danh VNPT VINAPHONE – VIETTEL – MISA – BKAV là 4 nhà cung cấp lớn được Sở KH&ĐT lựa chọn để tham gia triển khai chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp mới thành lập năm 2021.

>> Hướng dẫn cách sử dụng chữ ký số USB Token từ A-Z
>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua chữ ký số 
>> Chữ ký số Token là gì? Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số như thế nào?

Trong các năm gần đây, số doanh nghiệp thành lập mới tại Hà Nội liên tục tăng qua các năm, chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bình quân khoảng 35 người dân Thủ đô có 1 doanh nghiệp được đăng ký thành lập, cao gấp 3,2 lần mức bình quân chung của cả nước.

Không chỉ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu thành lập, đây cũng là lực lượng gặp nhiều rào cản khi tiếp cận với chuyển đổi số. Bởi vậy, khi tham gia chương trình ý nghĩa này, MISA cùng các đơn vị trong liên danh cùng hợp tác để mang giải pháp số tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp công tác quản lý – điều hành hiệu quả.

MISA nằm trong 4 nhà cung cấp lớn được thành phố HN chọn hỗ trợ DN mới thành lập
GĐ Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Lê Văn Quân nhận định Liên danh 4 bên sẽ nhanh chóng giúp chuyển đổi số đi sâu vào mọi mặt cuộc sống

Ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp, Sở KH&ĐT Hà Nội bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín và năng lực của các nhà cung cấp trong liên danh 4 bên sẽ giúp đưa gói hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa này tới đông đảo các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn thành phố.

Sự đồng hành này của các nhà liên danh với chính quyền thành phố sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tiến nhanh hơn trên công cuộc chuyển đổi số, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số.

Chương trình được thực hiện theo Quyết định số 5742/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giao Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp chủ trì triển khai.

Tham gia cung cấp dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, liên danh VNPT VINAPHONE – VIETTEL – MISA – BKAV đưa ra mức giá ưu đãi nhất, góp phần tiết kiệm 50% ngân sách nhà nước.

Liên danh 4 nhà cung cấp nắm chặt tay thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung, vì sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố

Trong bối cảnh cả nước khuyến khích các hộ cá thể chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp, đồng thời, công cuộc chuyển đổi số cũng đang diễn ra mạnh mẽ thì gói hỗ trợ về chữ ký số điện tửhóa đơn điện tử phục vụ quản trị trở nên hết sức thiết thực và ý nghĩa cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Tham gia đồng hành với chương trình, MISA tiếp tục phát huy sứ mệnh phụng sự xã hội cao đẹp và thể hiện nỗ lực đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Xem thêm:

MISA và BIDV bắt tay hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

MISA vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

MISA tham gia quỹ đầu tư BK Fund đồng hành cùng cộng đồng startups

MISA thuộc Top DN hàng đầu cung cấp nền tảng chuyển đổi số và Chính phủ điện tử