Tin tức Tin Nóng Doanh nghiệp đã có thể kết nối ngân hàng điện tử với...

Doanh nghiệp đã có thể kết nối ngân hàng điện tử với phần mềm kế toán

524
misa sme 2019

Công việc kế toán vốn đã bận rộn với nhiều nghiệp vụ, nhiều loại số liệu, sổ sách, chứng từ kế toán, những thủ tục làm việc tại ngân hàng thực sự lại càng làm mất thêm nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, để có thể hỗ trợ công việc của kế toán diễn ra nhanh gọn hơn, dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử (MISA Bank Hub) trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 được ra đời từ Công ty CP MISA. Đây được coi là giải pháp hỗ trợ cần thiết cho ngành kế toán hiện nay.

tiet-kiem-thoi-gian-giao-dich

1. Vì sao nên dùng dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán?

Tiết kiệm thời gian thực hiện các thao tác tại Ngân hàng

Nếu như trước đây, nhân viên kế toán phải mất thời gian đi đến tận ngân hàng, đợi chờ đến lượt được giao dịch, rồi mất thời gian thực hiện giao dịch tại quầy, thì giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng, mọi nghiệp vụ từ chuyển tiền, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, đến lấy sổ phụ ngân hàng để đối chiếu đều có thể thực hiện trên phần mềm kế toán đã được kết nối với ngân hàng.

Nâng cao năng suất và hiệu quả công việc

Nhờ có công nghệ hiện đại, mọi thao tác, nghiệp vụ đã được tích hợp trên phần mềm kế toán. Vì vậy, việc xử lí số liệu cũng như các nghiệp vụ liên quan đến ngân hàng sẽ trở nên chính xác hơn.

Phù hợp với xu hướng chung

ung-dung-blockchain-trong-ngan-hang

Cuộc cách mạnh công nghệ 4.0 thực sự đang mang đến nhiều chuyển biến, cũng như cơ hội, thách thức cho tất cả ngành nghề, trong đó có lĩnh vực kế toán-kiểm toán. Việc tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tiên tiến sớm nhất sẽ mang đến những lợi thế nhất định cho doanh nghiệp.

2. Điểm đặc biệt của dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub

Tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán MISA

Các nghiệp vụ bao gồm:

– Chuyển tiền trực tuyến, duyệt các Ủy nhiệm chi trực tiếp trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

– Tích hợp sổ phụ của ngân hàng và tự động hạch toán các nghiệp vụ thu, chi tiền gửi, từ đó tiết kiệm 80% thời gian công sức của kế toán.

misa sme 2019

– Tức thời Truy vấn số dư và Tra cứu lịch sử giao dịch của mọi tài khoản.

– Tự động đối chiếu Sổ tiền gửi và Sổ phụ ngân hàng, từ đó phát hiện được chênh lệch và tự động hạch toán các chứng từ còn thiếu.

Hỗ trợ kế toán trưởng hay giám đốc

Kế toán trưởng hay Giám đốc sẽ dễ dàng, tự động theo dõi, giám sát, phê duyệt ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi, từ đó không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt.

Đảm bảo tính an toàn bảo mật cho công tác tài chính kế toán

Dịch vụ MISA Bank Hub áp dụng cơ chế xác thực 02 lần để xác minh giao dịch tài chính. Hơn nữa, người dùng phải đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu hợp lệ nếu muốn sử dụng dịch vụ. Hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau 15 phút nếu không hoạt động.

an-toan-bao-mat

Dịch vụ Kết nối Ngân hàng điện tử MISA Bank Hub trên phần mềm kế toán MISA thực sự đã trở thành giải pháp kết nối giữa phần mềm kế toán và ngân hàng, kết nối giữa công việc của doanh nghiệp với các thủ tục của Ngân hàng. Giải pháp đã được kết nối với nhiều ngân hàng lớn như Maritime Bank, VP Bank để triển khai dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub, từ đó giúp công tác tài chính, kế toán, đặc biệt các nghiệp vụ, thủ tục giao dịch với ngân hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm được thời gian, công sức và tối ưu được chi phí.

Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm sao tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch với ngân hàng, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub trên phần mềm kế toán MISA được coi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.