Điểm danh những phần mềm kế toán “xịn” nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Thế Cường - 25/03/2020
ketoan.vn
366 Lượt đọc

Phần mềm kế toán “xịn” là một phần không thể thiếu đối với các bộ phận kế toán hiện nay. Nó làm cho quá trình hạch toán, thống kê, lưu trữ dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy những phần mềm đó là gì?

Phần mềm kế toán “xịn” nhất: MISA SME.NET

Nói đến phần mềm kế toán không thể không kể đến phần mềm nổi tiếng nhất Việt Nam, là MISA. Không chỉ nổi tiếng nhất mà còn thông dụng nhất với hơn 130 nghìn doanh nghiệp đang sử dụng. MISA.SME.NET ghi điểm với những tính năng ưu việt, đầy đủ và độ chính xác cao. Đồng thời, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm MISA có thể được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp ở đa lĩnh vực. Trong đó phải kể đến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây lắp và dịch vụ.

Điểm danh những phần mềm kế toán "xịn" nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA:

  • Luôn luôn cập nhật phiên bản update một cách tự động, nhanh chóng và đầy đủ. Qua đó giúp các doanh nghiệp có thể kịp thời cập nhật được những thông tin mới nhất. Có thể là thông tư, các quy định mới ban hàng… Nhờ MISA mà các kế toán viên sẽ tránh được những sai sót do không nắm bắt thông tin kịp thời.
  • Không chỉ được dùng trên máy tính mà MISA còn có phiên bản dùng cho điện thoại. Có thể nói, đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam có tính năng này. Qua đó, doanh nghiệp có thể chủ động trong việc cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi.
  • Phần mềm kế toán MISA còn được biết đến với sự tích hợp các tính năng hiện đại. Như phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử kết nối thẳng với tổng cục thuế. Doanh nghiệp có thể chủ động trong việc quản lý hóa đơn, quyết toán thuế…
  • Phần mềm MISA mang lại tính chính xác cao nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại giúp hạn chế những sai sót về số liệu cho doanh nghiệp.

Phần mềm FAST ACCOUNTING

Xếp sau vị trí độc tôn của MISA chính là phần mềm Fast Accounting với hơn 15 nghìn doanh nghiệp đang sử dụng. Một số ưu điểm của phần mềm phải kể đến là:

  • Giao diện đơn giản, dễ hiểu phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Trong đó điểm mạnh của phần mềm này chính là về mảng kế toán quản trị và tính giá thành sản xuất.
  • Phần mềm này thích hợp hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp muốn sử dụng online.

Phần mềm EFFECT

Tuy không có độ nổi tiếng như hai thương hiệu trên nhưng cũng không thể không công nhận sự uy tín và tin cậy của nó. Effect là thương hiệu phần mềm với hơn 15 năm kinh nghiệm. Phần mềm được sản xuất bởi công ty này luôn được đánh giá cao về mặt rõ ràng, chi tiết, chính xác.

Phần mềm Effect hoàn toàn không thua kém gì đối với những phần mềm khác khi nó có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán. Doanh nghiệp sử dụng phần mềm này trong lĩnh vực kế toán quản trị. Mọi doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến quy mô lớn đều có thể sử dụng phần mềm một cách phù hợp.

Effect có giao diện khá linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng và thực hiện các thao tác kế toán. Đồng thời, một điểm mới ở đây là doanh nghiệp có thể tự thiết kế cho mình một cái riêng biệt và sử dụng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ chịu mất một mức phí nhất định.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm kế toán?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Mọi hoạt động từ kết bạn, công việc đều có thể sử dụng công nghệ. Vậy thì tại sao kế toán lại không? Tất nhiên là hoàn toàn nên sử dụng các phần mềm kế toán. Bởi:

  • Phần mềm giúp cho hoạt động quản lý các tài khoản, thu – chi của doanh nghiệp trở nên hệ thống hơn.
  • Tính chính xác cao hơn là con người.
  • Nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết trên đã cung cấp một số thương hiệu phần mềm kế toán được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp.

Xem thêm

Những kênh hỗ trợ tốt nhất cho người dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET

Doanh nghiệp nhỏ có cần sử dụng phần mềm kế toán?

Khó khăn khi sử dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử độc lập và giải pháp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *