Tháng 4/2019, Doanh nghiệp siêu nhỏ đã có phần mềm kế toán riêng

phan-mem-ke-toan-misa-startbooks
Đăng bởi Yến - 01/04/2019
ketoan.vn
800 Lượt đọc

Việc lựa chọn một chế độ kế toán phù hợp luôn là bài toán khó đối với doanh nghiệp siêu nhỏ. Quy mô doanh nghiệp nhỏ, nếu chạy theo các doanh nghiệp lớn sẽ khiến doanh nghiệp phải đối diện với những rủi ro lớn và cách quản lý không hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, phần mềm kế toán MISA Startbooks đã được ra đời như một giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ.

1. Đối tượng của phần mềm kế toán MISA Startbooks

Phần mềm kế toán MISA Startbooks.vn được thiết kế dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp siêu nhỏ.

phan-mem-ke-toan-misa-startbooks

Tại sao lại là doanh nghiệp siêu nhỏ? Vì những lí do sau:

– Khó khăn của doanh nghiệp siêu nhỏ: Doanh nghiệp siêu nhỏ luôn có vấn đề trong khâu quản lý, kiểm tra và kiểm soát thông tin các khoản thu, chi, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính từ nhân viên kế toán. Người quản lý không thể có cái nhìn tổng quát và thường xuyên để có những chiến lược thích hợp. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết khi có phần mềm kế toán.

>> Doanh nghiệp siêu nhỏ là gì?

– Chính phủ tích cực khuyến khích phong trào Start-up, có nhiều nguồn vốn hỗ trợ các doanh nghiệp này.

– Sự bùng nổ của giai đoạn công nghệ 4.0: Doanh nghiệp siêu nhỏ cũng cần có sự chuyên nghiệp, tự động hóa trong khâu quản lý mọi vấn đề, đặc biệt là tài chính kế toán.

– Thông tư 132/2018/TT-BTC đã được Bộ Tài chính ban hành quy định chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ, từ đó tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp siêu nhỏ.

thong-tu-132

Vì những lí do đó, Công ty Cổ phần MISA – đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp tại Việt Nam đã đi đầu trong việc phát triển một phần mềm kế toán dành riêng cho các doanh nghiệp siêu nhỏ – MISA StartBooks.vn đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cũng như những quy định của Thông tư 132/2018/TT-BTC.

2. Điểm đặc biệt của phần mềm kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ MISA Startbooks

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Dù là người mới sử dụng hay chưa có kiến thức chuyên môn, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm.

Tiết kiệm thời gian đăng kí

Chỉ với 1 phút đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

giao-dien-phan-mem-startbooks

Mạng lưới kết nối rộng

  • Kết nối với cơ quan Thuế: Doanh nghiệp có thể thực hiện trực tuyến tất cả các công việc với Cơ quan thuế như kê khai, nộp báo cáo…
  • Kết nối với hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử có thể xuất ngay nhằm tiết kiệm thời gian.
  • Kết nối ngân hàng: Các giao dịch ngân hàng đều có thể thực hiện và xử lí trên phần mềm.
  • Kết nối với các phần mềm khác của doanh nghiệp.

Nhờ sự kết nối với nhiều cơ quan chức năng, bộ phận và phần mềm khác, phần mềm doanh nghiệp siêu nhỏ MISA Startbooks góp phần gia tăng tính thuận lợi và hiệu quả cho công việc kế toán.

3. Tại sao nên chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ MISA Startbooks?

– Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ: Phần mềm đảm bảo đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư 132/2018/TT-BTC.

– Sản phẩm của thương hiệu uy tín: Công ty Cổ phần MISA là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp tại Việt Nam, với trên 25 năm kinh nghiệm cùng hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

cong-ty-misa

– Đăng ký nhanh chóng, triển khai, sử dụng dễ dàng.

– Đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao.

– Chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

– Nhận được tư vấn tận tình: Dù là vấn đề gì, thời gian nào, mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được nhân viên tư vấn của MISA hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Như vậy, có thể thấy phần mềm kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ MISA Startbooks có rất nhiều những điểm ưu việt và vượt trội của một sản phẩm phần mềm kế toán. MISA Startbooks được thiết kế dựa trên chính nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến giải pháp cho những vấn đề đó.

Nếu bạn là doanh nghiệp siêu nhỏ, đang trăn trở trong vấn đề lựa chọn một phần mềm kế toán để cải thiện tình hình quản lý tài chính của doanh nghiệp thì phần mềm kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ MISA Startbooks sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

dùng thử phần mềm kế toán doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *