MISA ra mắt eSign: Chữ ký số đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng USB Token

Đăng bởi Đàm Lương - 14/02/2020
ketoan.vn
1526 Lượt đọc

Với eSign, người dùng giờ đây đã có thể ký số ngay trên hóa đơn điện tử và tài liệu online mà không cần tới USB Token. Các thao tác ký số nhờ đó trở nên đơn giản hơn, người dùng đã có thể thực hiện ký số mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị di động.

 Chữ ký số eSign

eSign giúp tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có thể thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử; nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản ngay trên smartphone/tablet. Ứng dụng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước về ký số, được phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS nên đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người ký.

Một trong những ưu điểm nổi trội của eSign là việc chữ ký số này có thể sử dụng ngay điện thoại cá nhân để ký, thay vì sử dụng USB Token và máy tính. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí mua nhiều USB Token cho các bộ phận, bỏ được mối lo về việc bảo quản hay lỗi kết nối mỗi lần cắm USB Token và khởi động phần mềm để ký tài liệu, phát hành hóa đơn.

Ngoài ra, eSign cũng được tích hợp trực tiếp vào phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế… đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp có nhiều điểm/nhiều người cùng xuất hóa đơn. Cùng với đó, việc cho phép nhiều người cùng ký trên 1 tài liệu (qua bản chụp/scan) sẽ giúp việc ký trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể đăng ký sử dụng chữ ký số eSign miễn phí tại địa chỉ https://www.esign.vn/dang-ky-dung-thu/, hoặc gọi tới hotline 090 488 5833.

Xem thêm:

Top 10 đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp chữ ký số

Chữ ký số được sử dụng trong những trường hợp nào?

Những điều kế toán cần biết về chữ ký số và chứng thư số trong hóa đơn điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *