Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Portrait of serious businessman sitting at the table and pointing at the laptop monitor with two smiling ladies near by

Đăng bởi Vũ Thị Quỳnh Trang - 23/12/2019
ketoan.vn
1069 Lượt đọc

Thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm kế toán. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đem lại hiệu quả thực sự cho người sử dụng. Hãy cùng Ketoan.vn tìm ra top 5 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay nhé.

See the source image

Phần mềm kế toán MISA SME.NET

Đứng đầu bảng xếp hạng là phần mềm kế toán MISA SME.NET. Đây là một phần mềm kế toán đã có mặt trên thị trường 25 năm và được hơn 200.000 doanh nghiệp tin dùng.

Phầm mềm MISA có những ưu điểm vượt trội sau:

– Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán: Phần mềm kế toán MISA có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho từng lĩnh vực cũng như các nghiệp vụ quản trị tài chính – kế toán theo đúng thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC như Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

– Kết nối ngân hàng điện tử với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam: Vietcombank, Vietin Bank, BIDV, MB, ACB… giúp bạn ngồi tại văn phòng nhưng vẫn thực hiện được đầy đủ nghiệp vụ ngân hàng: Chuyển tiền điện tử, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, lấy sổ phụ ngân hàng.

See the source image

– Nhanh chóng: khoảng thời gian MISA cho ra kết quả kể từ khi yêu cầu là khoảng 5 phút.

– Tiết kiệm: MISA giúp giảm đến 80% thời gian, 90% sai sót so với làm kế toán theo phương pháp thông thường.

– Quản trị tình hình tài chính kế toán mọi lúc, mọi nơi: phiên bản mobile cho phép lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt tình hình tức thời, nhanh chóng, chính xác các thông tin về sức khỏe của Doanh nghiệp.

– Kết nối trực tiếp với cơ quan thuế: nộp báo cáo thuế trực tiếp đến cơ quan thuế qua MTAX.VN.

– Phần mềm kế toán MISA SME.NET còn cho phép doanh nghiệp dùng thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định mua.

See the source image
MISA cho ra mắt MISA SME.NET 2020

Mới đây, công ty cổ phần MISA đã cho ra mắt phiên bản MISA SME.NET 2020 mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Đây chắc chắn là một phần mềm kế toán mà bạn nên gắn bó lâu dài trong tương lai.

Phần mềm kế toán FAST

See the source image

Không kém cạnh MISA, phần mềm kế toán FAST cũng là một trong số những anh đại quen thuộc trên thị trường phần mềm. FAST đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và hiện là phần mềm được hơn 13.000 doanh nghiệp tin dùng.

Ưu điểm của FAST:

– Giống như MISA, FAST luôn cập nhật các thông tư và quy định mới nhất về lĩnh vực kế toán.

– Có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị.

– Dễ dàng truy xuất thông tin.

– Hệ thống báo cáo đa dạng.

Phần mềm kế toán BRAVO

See the source image

BRAVO là phần mềm kế toán đáp ứng cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

BRAVO có giao diện đơn giản và thân thiện. Đây là phần mềm phục vụ đắc lực giúp doanh nghiệp kiểm soát tình hình tài chính, kinh doanh. Ngoài ra, BRAVO còn tích hợp chức năng quản lý nhiều nhóm lẻ cùng lúc và đồng bộ cập nhật dữ liệu qua internet.

Phần mềm kế toán EFFECT

See the source image

Effect cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và được coi là một trong những trợ lí đắc lực bởi nó phù hợp với tất cả các loại doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Không chỉ vậy, nó còn mang tính chuyên nghiệp cao cũng như khả năng bảo mật tốt.

Một yếu tố khác mà các doanh nghiệp thích ở phần mềm này đó là nó có khả năng thay đổi thông tin đầu ra và các yếu tố đầu vào.

Phần mềm kế toán 3TSOFT

See the source image

Không có tiếng vang lớn như MISA và FAST nhưng 3TSOFT cũng là một trong những phần mềm kế toán hiệu quả trên thị trường.

Phần mềm kế toán 3TSOFT có những tính năng nổi bật như tốc độ xử lý nhanh, kết xuất nhanh tờ khai thuế, BCTC, sao lưu chuẩn xác, hỗ trợ đa ngôn ngữ…

Như vậy, trên đây là top 5 phần mềm kế toán hiệu quả nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất tại thời điểm hiện tại. Các phần mềm trên không chỉ là một công cụ mà còn đóng vai trò là một trợ lý không thể thiếu trong quá trình quản trị doanh nghiệp. Hi vọng với bài viết này bạn đã lựa chọn được cho công ty mình một phần mềm kế toán phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

MISA ra mắt phần mềm kế toán SME.NET 2020: Bản nâng cấp đáng giá với nhiều tính năng ưu việt

Top 3 phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất

Tại sao phải dùng phần mềm kế toán?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *