Trang chủ Nổi bật 1 Top phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay

Top phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay

259

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phần mềm kế toán cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đứng giữa rất nhiều lựa chọn, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm kế toán nào để công việc tính toán, thống kê sổ sách đạt hiệu quả tốt nhất? Trong bài viết này, Ketoan.vn sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay nhé.

1. Phần mềm kế toán MISA

Nhắc đến các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay hẳn rất nhiều người nghĩ đến thương hiệu MISA – một trong những công ty có quy mô lớn tại Việt Nam trong việc cung cấp phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây lắp…

Top phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay

Những tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA như:

  • Nhắc nhở hạn kê khai, quyết toán và nộp thuế, tồn kho vật tư hàng hóa, thu hồi nợ và thanh toán hóa đơn.
  • Gửi email báo cáo cho Giám đốc; Báo giá, hợp đồng, đối chiếu công nợ… cho khách hàng/Nhà cung cấp ngay trên phần mềm.
  • Sử dụng Mobile app để tra cứu nhanh chóng, thuận tiện.
  • Tìm kiếm thông minh mọi nghiệp vụ.
  • Nhận hóa đơn đầu vào, tự động kiểm tra sai sót hóa đơn điện tử và nhập liệu vào phần mềm.
  • Giao diện đơn giản hóa theo từng ngành nghề, lĩnh vực…

Với các tính năng ưu việt trên, phần mềm kế toán MISA sẽ giúp công tác kế toán trong doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, tạo ra sự khác biệt to lớn về lợi nhuận.

* Đối với khách hàng dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET vẫn còn hạn cập nhật vui lòng đăng nhập vào phần mềm thực hiện các bước sau: Trợ giúp -> Tự động cập nhật.

* Đối với khách hàng dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET đã hết hạn cập nhật vui lòng lựa chọn 2 phương thức sau:
– Liên hệ số 090.488.5833 để gặp trực tiếp tư vấn viên
– Đăng ký thông tin để được hỗ trợ cập nhật bản mới nhất phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 tại đây:

dùng thử

2. Phần mềm kế toán Fast

Phần mềm kế toán Fast có 1 phân hệ thống và 13 phân hệ nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán, thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể hạch toán với mô hình phức tạp như nhiều đơn vị cấp dưới, nhiều bộ phận hạch toán, nhiều loại ngoại tệ…

Fast Accounting có 4 phiên bản cho các loại hình sản xuất kinh doanh khác nhau: dịch vụ, thương mại, xây lắp và sản xuất. Tuỳ theo nhu cầu, khách hàng chọn mua phiên bản phù hợp.

Top phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm kế toán Bravo

Bravo là phần mềm kế toán có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này có thể giúp các kế toán viên tính toán chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Top phần mềm kế toán thuê ngoài tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm kế toán AsiaSoft

Phần mềm bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ từng nghiệp vụ. Từ báo cáo thống kê, phần mềm có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Chúng cho phép thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm thời gian cho việc nhập và xử lý dữ liệu.

5. Phần mềm Smart Pro

Phần mềm dễ sử dụng, có thể in chứng từ sổ sách kế toán không giới hạn, BCTC. Phần mềm sở hữu công nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người sử dụng có thể dễ dàng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống như Subtotal và PivotTable của Excel. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, giúp kế toán viên có thể thao tác tốt hơn.

Phần mềm Smart Pro cũng được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng, nhập dữ liệu nhanh do áp dụng công nghệ 1 Màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ, dễ quản lý, bảo trì & nâng cấp chỉnh sửa theo biểu mẫu báo cáo mới của Bộ Tài Chính, khi đang nhập phát sinh bạn có thể mở các danh mục hồ sơ ra xem.

Xem thêm

10 Nâng cấp đáng giá có trong phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021

Tải miễn phí phần mềm kế toán Excel theo hình thức nhật ký chung

Top 3 phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất

Điểm danh những phần mềm kế toán “xịn” nhất hiện nay

Những kênh hỗ trợ tốt nhất cho người dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET

Bình luận

* Bình luận không được để trống!
* Tên không được để trống!